094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22 - 094.70.888.11
Video

 Video  » Hàng lại về đầy đủ mẫu mã, chủng loại

Hàng lại về đầy đủ mẫu mã, chủng loại

Bạn đang cần mua một chiếc máy bơm cho gia đình, bạn phân vân không biết mua ở đâu, mua dòng nào, hãng nào tốt???
Hôm nay Cửa hàng máy bơm nước Nam Hồ Việc chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm lựa chọn máy bơm.
1) Để chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đinh, bạn cần xác định vị trính mình đặt bơm, mục đích sử dụng máy bơm. bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới, là các vị trí cần lắp đặt máy bơm.

2) Bạn tính toán xem lưu lượng, cột áp của sản phẩm cần đáp ứng ( thông thường nên chọn thông số khoản 70-80% công suất nhà sản xuất đưa ra).
3) Liên hệ một nhà cung câp uy tín để nhờ tư vấn thêm ( Cửa hàng Nam Hồ Việt chuyên tư vấn lắp đặt, lựa chon máy bơm miễn phí tại nhà và luôn như vậy).
4) Về nhà sản xuất, hãng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bơm như: APP, NTP, PENTAX, EBARA, WILO, RHEKEN... với xuất xứ khác nhau: Ý, Taiwan, China, japan... với những mức giá khác nhau. Tùy theo kế hoạch chi phí mà bạn có thế chọn sản phẩm phù hơp. Vì tuổ thọ của một chiếc máy bơm phụ thuộc và rất nhiều yếu tố như: công nghệ sản xuất, môi trường sử dụng, cường độ sử dụng... và một yếu tố rất quan trong là sự phù hợp của chức năng sản phẩm và nhu cầu sử dụng, quyết định đến 60% tuổi thọ của sản phẩm. Do vậy bạn cần tham khảo kỹ về kỹ thuật sản phẩm trước khi lựa chọn,
Một vài dòng sản phẩm tại cửa hàng máy bơm nước Nam Hồ Việt

Liên hệ: 09470 888 11 để được tư vấn miễn phí những sản phẩm tốt nhất cho bạn
Tin liên quan:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Thiết bị điện

Quạt Điện

Máy xây dựng

Điện máy chính hãng

Điện lạnh chính hãng

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tin tức

Tư vấn khách hàng

TƯ VẤN & TIN TỨC

Xem tất cả
Hướng dẫn mua máy bơm nước gia đình
"Máy bơm nước là một phần tất yếu trong hệ thống cung cấp nước của những gia đình dùng nước giếng. Chúng ta luôn cần có máy bơm nước để có thể bơm hút và đưa nước lên bồn chứa trên cao. Tuy nhiên, liệu bạn có tự tin ra cửa hàng để chọn cho mình một máy bơm nước [...]"
Hướng dẫn sử dụng bơm nước thải
"Khi mua, lắp đặt máy bơm nước thải cần phải chú ý đến chủng loại: Như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào."
Cẩn thận với ống máy bơm nước
" Thấy nhiều cá dưới bể trạm bơm, Toán lao xuống bể để bắt cá, bị nước của máy bơm nước hoàn lưu chảy ngược lại hút Toán vào ống bơm nước."
Đi bơm nước cấy lúa bị điện giật chết
"Anh Trình bị điện giật chết khi sửa chiếc máy bơm tại ruộng lúa, tới chiều tối mọi người mới phát hiện."
Bơm nước bằng sức nước
"Không dùng điện hay nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường, những chiếc máy bơm bằng sức nước ở Văn Chấn được bà con dân bản hết sức yêu quý. Đây là một trong ba mô hình giảm nhẹ BĐKH trong lĩnh vực năng lượng được kỹ sư Phạm Văn Rỡ, Phó Chủ tịch Liên hiệp [...]"

DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Xem tất cả
Hướng dẫn sửa chữa máy bơm tăng áp
"Hệ thống bơm tăng áp đang vận hành tự động theo áp lực. Tuy nhiên sự cố liên tục xảy ra với bình áp lực. Hệ thống bơm không hoạt động tốt, thời gian đóng ngắt 30 giây ~ 60 giây, Dòng tiêu thụ cao, động cơ quá nóng, các thiết bị đồng hồ đo đã bị phá hủy nhanh [...]"
Máy bơm nước cho bình nóng lạnh
"Trong trường hợp dùng bình nóng lạnh thì nước cấp vào bình quá yếu. Bạn muốn dùng máy bơm nước vào bình nhưng bạn lại muốn kiểm soát máy bơm chỉ hoạt động khi người dùng lấy nước trong bình nóng lạnh ra."
Sửa chữa máy bơm nước tại nhà
"Nhận sửa chữa máy bơm nước dân dụng, công nghiệp tại nhà và cơ quan. Chúng tôi chuyên sửa chữa, khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước như :"
Bảo dưỡng máy bơm nước
"Máy bơm nước nhà bạn đang gặp những sự cố như : kêu to, không lên nước, máy bơm nước không chạy, kẹt trục, kẹt cánh quạt, có mùi khét, … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc cung cấp những dịch vụ máy bơm nước tốt nhất, giá rẻ nhất."
Lắp đặt máy bơm nước
"Kiểm tra bệnh cho máy bơm miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:"